Sibetech - Phân phối thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - tư vấn setup spa chuyên nghiệp

THIẾT BỊ LASER CAO CẤP ND: YAG QSWICHED VIGOR – THIẾT BỊ LASER TRỊ NÁM, TÀN NHANG, XÓA XĂM ĐƯỢC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN BỞI SIBETECH VIỆT NAM.

Thích bài viếtJune 23, 2021 Bình luận bài viết0 Bình luận

Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có khá nhiều loại thiết bị laser thẩm mỹ, có thể chia thành 02 loại: laser trục khuỷu và laser phát quang tay cầm. Các tiêu chí để đánh giá một dòng laser cao cấp là gì?

  • Chất lượng tia- yếu tố đầu tiên quyết định chất lượng của một dòng laser
  • Các chế độ hoạt động của máy: chế độ xung sinh đôi, giả xung dài…
  • Mức năng lượng của thiết bị.

Cùng tìm hiểu về thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao Nd: Yag Qswitched Vigor? Laser Nd: Yag với độ rộng xung 6ns, năng lượng xung laser lên tới 1200mJ phát ra năng lượng laser tức thời có khả năng phá hủy các hạt sắc tố mạnh mẽ. Laser hội tụ cao phát ra ánh sáng có bước sóng 1064nm và 532nm cùng lúc trong thời gian ngắn khiến cho các hạt sác tố giãn nở do nhiệt đồng thời phá vỡ các hạt sắc tố thành các hạt siêu nhỏ, một phần được đẩy lên bề mặt (tùy từng  bệnh lý) và một phần được đào thải ra khỏi cơ thể bởi các đại thực bào.

Tương tự như vậy, thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao Nd: Yag Qswitched Vigor với độ rộng xung 6ns và mức năng lượng cao nhất đạt 1200mj ( thông số hoàn hảo của các dòng laser trục khuỷu cao cấp) sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời trong điều trị các vấn đề về sắc tố như: nám, tàn nhang, chàm, bớt, xóa xăm, trẻ hóa da…

Ngoài ra, Thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao Nd: Yag Qswitched Vigor còn mang những chức năng của các dòng thiết bị laser hiện đại nhất giá trị cao trên thị trường với hai chế độ xung sinh đôi và giả xung dài. Đối với chế độ xung sinh đôi giúp tác động lên mô đích với cùng mức năng lượng như các dòng thiết bị khác như được thành hai xung với mức năng lượng một nửa giúp đạt hiệu quả trong trị liệu nhưng giảm tối đa những tai biến trong quá trình trị liệu. Đối với chế độ giả xung dài có tác động truyệt vời trong trị liệu trẻ hóa.

Laser Nd: Yag Qswitched Vigor với thiết kế sang trọng mang phong cách châu Âu, với trục khuỷu 7 khớp điều chỉnh linh hoạt được nhập khẩu Hàn quốc, chất lượng tia đạt chuẩn Tophat kiểm soát tốt năng lượng đầu ra giúp giảm thiểu tình trạng tai biến trong trị liệu laser của các dòng laser giá rẻ hiện nay. Cùng với đó Sibetech Việt Nam sẽ chuyển giao toàn bộ phác đồ trị liệu điều trị sắc tố chuẩn y khoa cho những khách hàng trở thành Sibetech Member được nghiên cứu bởi các bác sĩ chuyên môn tập đoàn cùng với cố vấn của các tiến sĩ , bác sĩ da liễu nổi tiếng trước nước và các tập đoàn thiết bị thẩm mỹ nước ngoài.

Mọi chi tiết vui lòng 

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Kỹ thuật Sibetech

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà HCMCC Số 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

SĐT 0988779758/0965652200

Bình luận