Sibetech - Phân phối thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - tư vấn setup spa chuyên nghiệp

SIBETECH VIETNAM & IMCAS 2023

Thích bài viếtJune 24, 2023 Bình luận bài viết0 Bình luận

SIBETECH VIET NAM & IMCAS 2023

Sibetech hân hạnh là đơn vị tổ chức và tài trợ 100% chi phí tham dự IMCAS 2023 cho Quý Bác sĩ, Chủ spa mua máy thẩm mỹ Sibetech tháng 04/2023 và may mắn trúng thăm tham dự IMCAS 2023 từ ngày 9 - 11/06/2023 tại Bangkok, Thái Lan với toàn bộ chi phí do Sibetech tài trợ.

Imcas 2023 với quy mô là một hội thảo lớn quốc tế - IMCAS 2023 với Chuỗi 17 đề tài gồm 265 bài báo cáo khoa học chuyên sâu về Da liễu thẩm mỹ, Phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu tích trực tiếp trên xác. Hơn 230 Chuyên gia quốc tế tham gia trình bày cập nhật nhiều chủ đề mới nhất hiện nay. Và trên 140 giờ học hỏi, 6 phòng hội nghị tiếp thu các kiến thức chuyên ngành.

      

Một số hình ảnh Sibetech & IMCAS 2023

03 NGÀY TẠI BANGKOK, SIBETECH VÀ QUÝ BÁC SĨ, CHỦ SPA CỦA ĐOÀN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC:

- Những kiến thức vô cùng bổ ích và những trải nghiệm quý giá tại với các lớp học về da, về sẹo, về injection, về máy móc,...

- May mắn có cơ hội được trực tiếp lắng nghe bài thuyết trình từ đối tác chiến lược của Sibetech - Nhà cung cấp Meicet về Siêu công nghệ phân tích da 3D ISEMECO.

- Nhận được những chứng nhận danh giá mà những người làm ngành thẩm mỹ đều mong muốn có được khi tham dự các lớp học IMCAS 2023 từ 2 Tập đoàn LaserOptek và Eunsung

- Được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi với hàng ngàn các Chuyên gia, các Bác sĩ thẩm mỹ trên toàn thế giới

- Và đồng thời, là những khám phá những địa điểm du lịch nức xứ chùa vàng đã giúp cho "chuyến du học" của chúng ta có thêm thật nhiều kỷ niệm

Có một thông tin vô cùng ấn tượng từ phía phóng viên hiện trường của Sibetech đưa về rằng "Các Bác sĩ, Chủ spa của đoàn chúng ta tham dự lớp học từ sáng sớm, gần như toàn bộ mọi người sau khi ăn trưa xong đã vội vã quay trở lại lớp học ngay"

Và chúng tôi cũng tự hào vô cùng, khi tổ chức được một chuyến đi thực sự ý nghĩa, mang lại giá trị thực sự cho cho Quý khách hàng của mình, thành viên đoàn đã chia sẻ "Đi xa mới biết mình thiệt nhỏ bé và cần thật nhiều sự cố gắng".

  

Bằng chứng nhận từ LaserOptek và Eunsung tại IMCAS 2023

Sau chuyến đi, một món quà vô cùng tuyệt vời mà đoàn Bác sĩ, Chủ spa tham dự IMCAS 2023 đã dành cho Sibetech đó chính là những lời cảm ơn chân thành:

  

Những món quà đặc biệt khách hàng gửi Sibtech sau Imcas 2023

Sibetech trân quý và tự hào vô cùng khi tổ chức được một chuyến đi thực sự ý nghĩa, mang lại giá trị thực sự cho cho Quý khách hàng của mìn. Hi vọng sẽ được đồng hành và tài trợ cho thật nhiều khách hàng của chúng tôi trong những cơ hội tiếp theo. 

_________________

Quý khách hàng quan tâm các thiết bị công nghệ cao của Sibetech. Inbox ngay cho Sibetech để tìm hiểu và đặt lịch trải nghiệm các dòng máy thẩm mỹ công nghệ cao theo số zalo 0988 779 758

_________________

SIBETECH VIETNAM - SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 TRÊN THỊ TRƯỜNG

🏢VP Hà Nội: Tầng 11, Tòa Nhà 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

🏢VP HCM: Số 42/14 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10, Hồ Chí Minh

☎ Hotline: 0988 779 758

🌎 Webiste: https://thietbithammysibetech.vn/

Bình luận