Sibetech - Phân phối thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - tư vấn setup spa chuyên nghiệp

GIẢI PHÁP SPA

SETUP SPA


Sibetech với 15 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, phân phối và setup spa. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ sẽ giúp chủ đầu tư có được cái nhìn tổng thể về những gì mà một cơ sở spa setup cần tới như: Mô hình kinh doanh phụ thuộc vào mức vốn đều tư ban đầu của chủ sỡ hữu - Dịch vụ hoạt động - Trang thiết bị máy móc, nội thất, phụ kiện – Bố trí mặt bằng công năng.

 

THIẾT KẾ SPA


Đội ngũ chuyên viên thiết kế Sibetech sẽ mang đến bản thiết kế nội ngoại thất chi tiết, riêng biệt cho từng spa, hoàn toàn không có sự sao chép, dù là không gian phụ. Tất cả đều đảm bảo theo nguyên tắc thiết kế spa tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo công năng, đáp ứng yêu cầu, thị hiếu của chủ đầu tư, từ đó đưa ra những tư vấn về vấn đề thi công sao cho phù hợp nhất với mức đầu tư của cơ sở với không gian tốt nhất.

THI CÔNG SPA


Sibetech đảm bảo thi công đúng tiến độ; Tiết kiệm chi phí; Giám sát chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng công trình, hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư một Spa đúng chuẩn theo mô hình Setup – Thiết kế, hoạt động hiệu quả - trơn tru bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp có thể tư vấn cho chủ cơ sở đảm bảo vấn đề chi phí tốt nhất.

CUNG CẤP THIẾT BỊ SPA


Sibetech Việt Nam có đầy đủ những thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao|máy thẩm mỹ công nghệ cao mà một spa, thẩm mỹ cần thiết trong suốt quá trình hoạt động tại cơ sở: Laser ND:YAGQ-Switch đặc trị nám tàn nhang, trẻ hóa da, xóa xăm, Laser Diode triệt lông vĩnh viễn, DPL, định dáng- tăng cơ, chăm sóc da chuyên nghiệp, máy phân tích da và các mỹ phẩm hỗ trợ điều trị...

ĐÀO TẠO


Sibetech không chỉ cung cấp thiết bị spa trọn bộ mà còn đồng hành đào tạo chủ spa, kỹ thuật viên để giúp spa vận hành chuyên nghiệp và hiệu quả bởi đội ngũ chuyên viên đào tạo kinh nghiệm cùng các bác sĩ chuyên môn và các bác sĩ tham vấn tại các bệnh viện lớn trong cả nước và quan trọng nhất chính là chuyển giao phác đồ trị liệu hoàn hảo theo từng dòng công nghệ.

DỊCH VỤ HẬU MÃI


Nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ, sản phẩm; Sibetech ngày càng hoàn thiện về chính sách bảo trì, bảo hành và cung cấp dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước tại các tập đoàn thiết bị thẩm mỹ lớn như: Honkon Global, Deka, Sciton, Eunsung Global...