Sibetech - Phân phối thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - tư vấn setup spa chuyên nghiệp

Lời đầu tiên, Sibetech Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng lời chào và lời chúc tốt đẹp nhất!

       Sibetech Việt Nam trực thuộc tập đoàn thiết bị thẩm mỹ H&A với 15 năm kinh nghiện trong nghiên cứu và phân phối thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao|máy thẩm mỹ công nghệ cao. Hiện tại , Sibetech hiện đang phân phối các dòng thết bị như: Laser ND:YAGQ-Switch đặc trị nám tàn nhang, trẻ hóa da, xóa xăm, Laser Diode triệt lông vĩnh viễn, DPL, định dáng- tăng cơ, chăm sóc da chuyên nghiệp, máy phân tích da và các mỹ phẩm hỗ trợ điều trị…Các thiết bị trị liệu và thẩm mỹ của SIBETECH được đông đảo khách hàng trên cả nước tin dùng. Tất cả các thiết bị của SIBETECH đều được cấp chứng chỉ CE, FDA, ISO…, được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận và cấp phép lưu hành, được khách hàng tín nhiệm sử dụng.
      Sibetech luôn đặt lên hàng đầu việc bảo hành và phục vụ sau bán hàng các sản phẩm đã cung cấp. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ sư điện tử được đào tạo tại các tập đoàn thiết bị lớn trên thế giới như Honkon Global, Deka, Sciton, Eunsung Global..., chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sự phục vụ nhanh và chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, đào tạo luôn là điều mà Sibeteh mong muốn hỗ trợ khách hàng tốt nhất bằng việc đầu tư đội ngũ nhân sự đào tạo với ít nhất 5 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ tiến sĩ, bác sĩ chuyên môn da liễu hàng đầu Việt Nam, nghiên cứu các phác đồ trị liệu đi theo từng dòng công nghệ công ty phân phối mang đến những giải pháp trị liệu tốt  nhất và mang lại hiệu quả cao nhất.

     Sản phẩm của Sibetech Việt Nam được bảo hành và bảo trì miễn phí. Bằng uy tín và kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường, công ty Sibetech cam kết luôn sát cánh cùng cơ sở để mang đến thành công cho Quý khách hàng!

Xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng, Qúy đối tác!
 

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN CẦU

Khách hàng của Sibetech

 • 1500

  Đối tác

 • 256

  Đại lý

 • 260

  Chứng chỉ

 • 1200

  Sản phẩm đã bán

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Ban lãnh đạo H&A Group là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, sở hữu nhiều chuỗi SPA có tên tuổi trong và ngoài nước

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ năm 2006, cho đến nay H&A đã không ngừng lớn mạnh, vươn lên trở thành tên tuổi hàng đầu trong hỗ trợ, tư vấn và cung cấp thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao trong ngành làm đẹp.

 1. Năm 2006

  Thành lập trung tâm cung cấp máy thẩm mỹ công nghệ cao

 2. Năm 2008

  .

 3. Năm 2015

  Năm 2014 là một năm đánh dấu nhiều bước tiến mới trong chặng đường phát triển của H&A Technology khi trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Eunsung tại Việt Nam - Độc quyền phân phối Dược mỹ phẩm Skeyndor Việt Nam - Độc quyền phân phối nhãn hàng mỹ phẩm Skeyndor tại Việt Nam.

 4. Năm 2017

  Năm 2014 là một năm đánh dấu nhiều bước tiến mới trong chặng đường phát triển của H&A Technology khi trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Eunsung tại Việt Nam - Độc quyền phân phối Dược mỹ phẩm Skeyndor Việt Nam - Độc quyền phân phối nhãn hàng mỹ phẩm Skeyndor tại Việt Nam.

TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG

Sibetech Việt Nam trực thuộc tập đoàn thiết bị thẩm mỹ H&A với 15 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phân phối thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao |máy thẩm mỹ công nghệ cao,. Không chỉ cung cấp thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao, Sibetech luôn hướng đến việc mang giải pháp toàn diện ngành thẩm mỹ đến với Qúy khách hàng như: cung cấp thiết bị thẩm mỹ, tư vấn setup spa, tư vấn thu hồi vốn ( tư vấn tài chính), tư vấn marketing...chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình kinh doanh tại cơ sở.