Sibetech - Phân phối thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - tư vấn setup spa chuyên nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM & RA MẮT THƯƠNG HIỆU SIMED NGẬP TRÀN CẢM XÚC

Thích bài viếtJuly 19, 2023 Bình luận bài viết0 Bình luận

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM & RA MẮT THƯƠNG HIỆU SIMED NGẬP TRÀN CẢM XÚC

Thứ 6, Ngày 14/07/2023 tại Bảo Sơn Hotel

 

Chúng tôi cùng nhau nhìn lại, cùng nhau chia sẻ, cùng nhau vạch ra sự phát triển của Sibetech, của Simed và và tiếp tục hướng tới những điều tốt đẹp, bền vững

_______________________

QUÁ TUYỆT VỜI - TRỌN VẸN 9H ĐỒNG HỒ

Một chương trình với sự tham gia của toàn thể BLĐ và gần 100 nhân viên 2 miền Nam - Bắc của Sibetech.

Một lễ tổng kết không chỉ kết quả 6 tháng đầu năm của cả công ty, của từng phòng ban, mà còn của từng cá nhân Sibetech và cả những kế hoạch nhỏ của từng người hướng tới sự phát triển của toàn công ty 6 tháng cuối năm.

Chúng tôi hiểu rằng muốn khách hàng hiểu và biết về Simed, thì trước tiên các nhân viên Sibetech phải tường tận về Simed. Vì vậy, đây chúng chính là sự kiện chính thức đánh dấu sự ra đời của thương hiệu "hàng hiệu máy thẩm mỹ" Simed, với những định hướng, chiến lược phát triển rõ ràng về sản phẩm và thị trường được BLĐ phổ biến một cách trực tiếp và thống nhất từ trên xuống dưới các cá nhân phòng ban.

Một lễ ra quân khí thế hào hùng với quyết tâm chưa từng thấy hướng tới mục tiêu chung đưa Sibetech trở thành thương hiệu máy thẩm mỹ TOP đầu Việt Nam và TOP 5 khu vực Đông Nam Á. 

Sau chương trình, thay mặt toàn thể CBNV Sibetech xin gửi lời biết ơn đến Ban Lãnh Đạo Sibetech - Những thủ lĩnh có tâm, có tầm dẫn dắt đã luôn tạo điều kiện cho các Sibers có những mốc thời gian nhìn lại, có được cơ hội nói lên tiếng nói của mình, có được cơ hội lắng nghe những nhận xét của BLĐ về mình, có được những bài học, kiến thức bổ ích. Đồng thời cũng là cơ hội để các Sibers nắm rõ được định hướng của BLĐ trong 6 tháng cuối năm và trong tương lai.

Trong dịp đặc biệt, cũng thay mặt BLĐ Sibetech cảm ơn thật nhiều những chia sẻ dốc hết tâm can của Sibers. Vô cùng tự hào khi chúng ta đồng hành cùng nhau, cùng nhau phát triển, cùng nhau trải qua khó khăn và tận hưởng những thành quả trong từng lần chiến thắng.

Chắc chắn rằng, đây sẽ là bước đà hoàn hảo để Sibers tạo nên một cú nổ mạnh mẽ hơn nữa 6 tháng cuối năm không chỉ cho Sibetech mà còn cho Simed.

Cùng Sibetech nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong chương trình vừa qua:

Topina - Phòng giáo viên của Sibetech

 

Bộ phận backoffice của Sibetech

 

Phòng marketing của Sibetech

 

 Phòng kinh doanh của Sibetech

 

Phòng kỹ thuật của Sibetech 

Bình luận