Sibetech - Phân phối thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - tư vấn setup spa chuyên nghiệp

WORKSHOP GLYCEOLLINS VÀ LASER TRONG ĐIỀU TRỊ NÁM KHÔNG ĐAU NGÀY 25.07.2023

Thích bài viếtJuly 26, 2023 Bình luận bài viết0 Bình luận

Ngày 25 tháng 07 năm 2023, Khách sạn Le Indochina - Số 45, Nguyễn Đăng Đạo, phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh

BẮC NINH LẦN THỨ 3 TRỞ LẠI... CẢM XÚC VẪN NGUYÊN VẸN LẦN ĐẦU

Hồi hộp...

Mong ngóng...

Để rồi cuối cùng tự hào và hạnh phúc...

Đó chính là những cảm xúc của Sibetech không chỉ riêng tại workshop lần này, mà cả 3 lần tổ chức Hội thảo tại Bắc Ninh.

Sibetech thật sự tự hào và hạnh phúc, khi buổi Workshop Glyceolllins và Laser trong điều trị nám không đau vào ngày 25 tháng 7 năm 2023, tại khách sạn Le Indochina - Số 45, Nguyễn Đăng Đạo, phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh ngày hôm nay, nhận được sự quan tâm, ủng hộ của rất nhiều Quý khách mời. Buổi hội thảo được thông báo bắt đầu từ 13h30, nhưng nhiều khách mời đã đến sớm 15 phút để có thể check in và gặp gỡ riêng các chuyên gia Sibetech.

Tuyệt vời hơn nữa khi không khí buổi hội thảo đã diễn ra rất sôi nổi, với nhiều phần tương tác khách mời với các bác sĩ, chuyên gia. Và khi buổi workshop kết thúc khi vẫn còn gần như vẹn nguyên số khách mời tham dự. Cũng xin chúc mừng 02 khách mời may mắn đã nhận được voucher ưu đãi mua máy từ Sibetech.

Chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các Bác sĩ, Quý chủ spa, thẩm mỹ viện đã đến tham dự buổi hội thảo. Đặc biệt cảm ơn đến những chia sẻ thực sự bổ ích về điều trị sắc tố chuyên sâu của các Bác sĩ Phan Trường Sơn, Bác sĩ Lương Ngọc Tiến, Bác sĩ Nguyễn Hoài Phương. Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của đối tác Hana Korea để buổi hội thảo được thành công rực rỡ. Mong rằng với những kiến thức và kinh nghiệm được truyền tải về các phương pháp điều trị sắc tố bằng Glycelllins và Laser ngày hôm nay, sẽ được Quý khách mời áp dụng thành công cho spa của mình:

  • Giới thiệu về glyceollins: các tính chất, cơ chế hoạt động và lợi ích trong điều trị nám
  • Cách sử dụng glyceollins trong sản phẩm chăm sóc da và phương pháp áp dụng tốt nhất.
  • Cơ chế hoạt động của laser trong điều trị sắc tố và tác động lên da.
  • Các loại laser được sử dụng phổ biến trong điều trị sắc tố và sự khác biệt giữa chúng.
  • Lựa chọn loại laser phù hợp với từng trường hợp bệnh lý sắc tố cụ thể.
  • Quy trình thực hiện điều trị laser an toàn và hiệu quả.
  • Lưu ý và biện pháp phòng ngừa khi sử dụng laser để tránh tác động phụ không mong muốn.
  • Thảo luận về việc kết hợp glyceollins và laser trong điều trị sắc tố

Sau sự thành công của Workshop, Sibetech và đối tác cùng các chuyên gia sẽ tiếp tục nghiên cứu và cải tiến phương pháp điều trị nám không đau, mang lại kết quả tốt cho các khách hàng đến spa và người sử dụng dịch vụ chăm sóc da. Nâng cao hiệu quả điều trị và đảm bảo sự hài lòng của khách hàngluôn là ưu tiên hàng đầu của ngành chăm sóc da liễu.

Quý khách mời còn bất kì thắc mắc nào về Glyceolllins và Laser trong điều trị nám không đau xin vui lòng liên hệ Sibetech Vietnam.

Những khóa học và workshop Sibetech tổ chức đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng lực chuyên môn và đào tạo các Chủ spa giúp, cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý quan khách đối với các hoạt động và sự kiện khác của Sibetech. Hẹn Bắc Ninh rằng Sibetech sẽ trở lại trong một dịp khác và mang theo thật nhiều điều đặc biệt ý nghĩa hơn nữa.

Hãy cùng Sibetech nhìn ngắm lại những hình ảnh ấn tượng trong wrokshop ngày hôm qua của Sibetech:

- Sibetech Vietnam và đối tác Hana Korea:

 

- Bác sĩ Lương Ngọc Tiến, Bác sĩ Phan Trường Sơn, Bác sĩ Nguyễn Hoài Phương hướng dẫn phác đồ Glyceolllins và Laser trong điều trị nám không đau, thực hành trị liệu trực tiếp trên mẫu:

Bác sĩ Lương Ngọc Tiến

Bác sĩ Phan Trường Sơn

Bác sĩ Nguyễn Hoài Phương

- Khách mời may mắn nhận được voucher ưu đãi mua máy từ Sibetech:

 

 

 

- Những hình ảnh tuyệt vời khác tại sự kiện:

 

 

 

 

Bình luận