Sibetech - Phân phối thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - tư vấn setup spa chuyên nghiệp

SIBETECH VIỆT NAM- ĐƠN VỊ CUNG CẤP THIẾT BỊ THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO CHÍNH HÃNG- CHẤT LƯỢNG- UY TÍN

Thích bài viếtJune 30, 2021 Bình luận bài viết0 Bình luận

Sibetech Việt Nam trực thuộc tập đoàn thiết bị thẩm mỹ H&A với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và phân phối thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao. Nếu chọn Sibetech Việt Nam trở thành đối tác cung cấp thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao- bạn đã lựa chọn một đối tác toàn diện về cung cấp thiết bị và tư vấn chiến lược phát triển kinh doanh.

Về khía cạnh cung cấp thiết bị thẩm mỹ, Sibetech Việt Nam cung cấp đầy đủ những thiết bị công nghệ cao mà một spa cần để định hướng hoạt động kinh doanh theo hướng công nghệ cao, bao gồm:

- Dòng sản phẩm công nghệ Laser: Laser Nd: Yag Qswitched trục khuỷu, laser Nd: Yag Qswitched phát quang tay cầm, Laser Fractional CO2 với các dòng thiết bị điển hình như Vigor, Cplus, Zaser, Platin…đa dạng hóa sản phẩm từ sản phẩm cao cấp đến các sản phẩm có mức đầu tư vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Với những thiết bị laser do Sibetech phân phối độc quyền, chính hãng, chất lượng đật tiêu chuẩn Châu Âu…

- Dòng thiết bị triệt lông: DPL FREY và Diode laser Pavo. Năm 2020 và nửa đầu 2021, Sibetech tung ra thị trường hai sản phẩm triệt lông thế hệ mới nhất thị trường với cải tiến về mặt công nghệ và thiết kế sản phẩm giúp tăng hiệu quả triệt lông lên 30% so với các dòng công nghệ trên thị trường nhưng lại giảm thời gian quá trình trị liệu. Đặc biệt với hai dòng sản phẩm này, Sibetech thực hiện chiến lược “ ĐỒNG HÀNH CÙNG KHÁCH HÀNG THU HỒI VỐN KINH DOANH” khi trở thành Sibetech Member.

- Dòng thiết bị chăm sóc da đa công nghệ: có thể kể đến như Space Oxygen- với 9 đầu trị liệu đa công nghệ, Space Oxygen không chỉ dừng lại ở hạng mục trị liệu chăm sóc da mà còn hướng tới việc trẻ hóa và nâng cơ. Thiết bị chăm sóc da Space Oxygen được Sibetech Việt Nam phân phối từ đầu năm 2021 và đang nhận được đánh giá cao từ khách hàng bởi tính hiệu quả và đa công dụng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

- Thiết bị phân tích da chuyên nghiệp Meicet- hoạt động dựa trên nền tảng IOT ( trí tuệ nhân tạo) bằng việc ghi nhận hình ảnh dựa trên 5 chế độ quang phổ trong đó với chế độ đèn Wood- cho kết quả phân tích và dự đoán về tình trạng sắc tố hiện tại trên da từ đó có thể đưa ra các phác đồ trị liệu tốt nhất về tình trạng da hiện tại. Trong quá trình phân tích chỉ mất 9s bạn có thể phân tích 10 tình trạng của da như: Mức độ nhảy cảm của da, Sắc tố bề mặt, Nếp nhăn, Lỗ chân lông, Đốm điểm, Mụn, Điểm UV, Tông da, Tuổi da, Mụn,  Cặn hóa chất, Độ phẳng của da.

- Dòng công nghệ giảm béo: có lẽ trong tất cả các vấn đề trị liệu thẩm mỹ thì giảm béo hiện nay được coi là một trong những dịch vụ khó khăn nhất để đạt được hiệu quả cao bởi việc giảm béo phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố chủ quan và khách quan. Đối với công nghệ giảm béo hiện nay, Sibetech đưa ra phác đồ trị liệu toàn diện kết hợp bởi nhiều yếu tố: công nghệ, chế độ ăn uống và tập luyện thích hợp được tư vấn bởi huấn luyện viên dinh dưỡng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện viên gym, thể hình… hứa hẹn sẽ mang lại bước đột phá mới trong lĩnh vực giảm béo trong tương lai.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần Thương mại Kỹ thuật & Dịch vụ Sibetech

Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà HCMCC 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

SĐT 0988779758/0965652200

Bình luận