Sibetech - Phân phối thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - tư vấn setup spa

HỎI ĐÁP VỀ GIẢI PHÁP GIẢM BÉO- ĐỊNH DÁNG –TĂNG CƠ TỪ TRƯỜNG HỘI TỤ CƯỜNG ĐỘ CAO M-HIFEM 5SLIM?

Thích bài viếtSeptember 25, 2020 Bình luận bài viết0 Bình luận

Nguyên lý hoạt động của giải phá giảm béo- định dáng- tăng cơ từ trường hội tụ cường độ cao M-Hifem 5Slim  ứng dụng sóng điện từ hội thụ cường độ cao tác động trực tiếp vào tế bào thần kinh vận động, sản sinh điện thế hoạt động, từ đó kích thích trực tiếp đến các khối cơ, từ đó thúc đẩy quá trình phát triển kích thước các khối cơ trong cơ thể và đồng thời làm giảm lượng mỡ tại các vùng trị liệu. Các khối cơ co đến 30.000 lần/ 30 phút trị liệu ( trị liệu cùng Hifem gần như 100% các khối cơ tại vùng trị liệu đều hoạt động- điều không thể đạt được trong các trị liệu truyền thống) với tần số cao và cường độ nhanh tạo hiệu quả tuyệt vời trong quá trình trị liệu. Cơ co rút đòi hỏi nguồn năng lượng lớn dẫn đến các tế bào mỡ sẽ tiêu hao, từ đó làm giảm kích thước khối mỡ đồng thời làm tăng kích thước các khối cơ trong cơ thể. M-Hifem 5Slim tác động lên hệ thần kinh vận động không gây bất cứ ảnh hưởng đến các phần và bộ phận khác của cơ thể nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình trị liệu. Hifem đạt chứng nhật FDA- an toàn tuyệt đối trong quá trình trị liệu

Những đối tượng có thể sử dụng được giải pháp này là những ai? Thiết bị này có thể làm săn chắc cơ cho hầu hết mọi đối tượng. Những trường hợp không nên trị liệu bao gồm: phụ nữ trong thời kỳ hành kinh, mang thai và cho con bú, và những trường hợp dưới đây: vị trí trị liệu có cấy ghép vật thể bằng kim loại hoặc điện tử, sử dụng máy trợ tim, cấy ghép máy khử rung tim, thiết bị kích thích thần kinh, thiết bị truyền thuốc, mắc bệnh sưng ác tính, động kinh, thực hiện phẫu thuật ngoại khoa gần đây.

Trong quá trình trị liệu bằng giải pháp M-Hifem 5Slim không đau khi điều trị. Không cần làm tê. Chỉ cần nằm xuống, đồng thời sử dụng 2 tay cầm, kết hợp năng lượng điện từ hội tụ. Trong suốt quá trình trị liệu, cho cảm giác các cơ đang rung động, sau trị liệu các cơ sẽ có cảm giác đau nhức, giống như sau khi vận động.

M-Hifem 5Slim giúp tác động co cơ, ép 100% các khối cơ đều hoạt động nhưng không thể thay thế hoàn toàn vận động vì vận động có thể nâng cao chức năng tim phổi, còn thiết bị này chỉ đơn thuần là rèn luyện cơ, hoàn toàn không thể tăng cường chức năng tim phổi. Muốn tim phổi khỏe mạnh, vẫn phải tăng cường luyện tập. Vậy nên thiết bị này có thể thay thế vận động để tăng cơ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp vui lòng liên hệ

Sibetech Việt Nam

Địa chỉ: 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0988 779 758

Bình luận