Sibetech - Phân phối thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - tư vấn setup spa

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG HIỆN ĐẠI NHẤT NĂM 2020 GỌI TÊN DPL FREY

Thích bài viếtSeptember 25, 2020 Bình luận bài viết0 Bình luận

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG HIỆN ĐẠI NHẤT NĂM 2020 GỌI TÊN DPL FREY

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều phương pháo triệt lông: nhổ lông, wax lông bằng các loại kem…phương pháp hiện đại nhất hiện nay phải kể đến phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng và diode laser.

Phương pháp triệt lông bĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng sử dụng một dải sóng với nguyên lý hoạt động tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông triệt tiêu các nguồn dinh dưỡng nuôi lông từ đó lông sẽ mất dần chất dinh dưỡng, rụng xuống. Triệt lông bằng công nghệ cao được thực hiện một cách nhanh chóng, không đau, an toàn và mang lại hiệu quả cao.

DPL FREY ( Dynamic Pulse light- Phổ ánh sáng xung động quang lượng tử dải hẹp) thế hệ mới nhất trên thế giới ra đường tháng 1.2020. Dải ánh sáng của Frey hẹp hơn cho phép tác động chính xác hơn vào mô đích giúp giảm thời gian trị liệu đến 30% so với thời gian trị liệu của các dòng công nghệ cũ nhưng đồng thời tăng hiệu quả trị liệu triệt lông vĩnh viễn.

DPL FREY mang đầy đủ những tính năng và ưu điểm của một dòng máy công nghệ hiện đại. với hai tay cầm trị liệu riêng biệt: một tay cầm triệt lông và 1 tay cầm trẻ hóa mang đến việc trị liệu đa dịch vụ tại cơ sở: triệt lông, trẻ hóa da tinh chuẩn và điều trị mụn. Đầu đá sapphire giúp kiểm soát tốt nhất nhiệt độ trên bề mặt da dao động từ 5-10 độ C đảm bảo an toàn trong quá trình trị liệu. Thiết kế máy theo phong cách châu Âu với màn hình cảm ứng 10.1inch, dễ dàng điều chỉnh thông số trong quá trình trị liệu

Hệ thống tra nước đơn giản chưa từng có ở các dòng máy trước đây. Hệ thống tra nước của các dòng cũ trên thị trường chủ cơ sở thường không thể hoặc rất khó để có thể tự tra nước cho thiết bị nhưng với DPL Frey thì việc tra nước thật đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần xoay và xoay.

4 chân máy xoay 360 độ thay vì 90 độ hay 180 độ như trước đây, giúp Frey có thể di chuyển ở mọi địa hình và trong một không gian hẹp. Hệ thống điện, làm mát được thiết kế khoa học với hệ thống điện ở trên và hệ thống làm mát phía dưới đảm bảo cho quá trình hoạt động được thống suốt và an toàn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Sibetech Việt Nam

Địa chỉ: 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0988 779  758

Bình luận