Sibetech - Phân phối thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - tư vấn setup spa chuyên nghiệp

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA TRIỆT LÔNG BẰNG THIẾT BỊ TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ CAO DPL FREY

Thích bài viếtMay 26, 2021 Bình luận bài viết0 Bình luận

Hiện nay chị em sử dụng khá nhiều phương pháp triệt lông tại nhà nhưng phương pháp được khuyến khích sử dụng chính là: sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại nhất tại các cơ sở spa, thẩm mỹ viện. Điểm mặt một số phương pháp triệt lông thường xuyên được chị em sử dụng

1. Sử dụng nhíp nhổ lông

Là phương pháp quen thuộc với hầu hết các phái đẹp. Xuất hiện từ rất lâu nhưng đến nay đây lại là phương pháp được cho là có hại nhiều hơn có lợi.

Ưu điểm: Đơn giản, dễ làm.

Nhược điểm: Không duy trì được hiệu quả lâu dài và còn khiến cho vùng da mỏng manh của bạn bị thâm và viêm lỗ cân lông nặng nề.

2. Cạo lông

Đây là một trong những phương pháp loại bỏ lông tiện lợi được khá nhiều chị em lựa chọn. Tuy tiện lợi, nhưng chúng cũng tồn tại những ưu nhược điểm như sau.

Ưu điểm: Bất cứ ai cũng đều có thể thực hiện phương pháp triệt lông này và đây cũng là cách nhanh chóng để loại bỏ lông trên người bạn ngay lập tức. Không những thế mà chi phí còn rất rẻ.

 Nhược điểm: Dao cạo hơn nhíp ở chỗ là không làm cho bạn đau đớn hay khó chịu khi sử dụng nhưng bù lại chúng lại khiến lông cứng và dày hơn. Thời gian lông mọc trở lại nhanh hơn bình thường. Ngoài ra, phương pháp này còn có thể gây tổn thương da nếu cạo lông sau cách…

3. Wax lông

Là phương pháp tẩy lông được biết đến muộn hơn so với các phương pháp trên, nhưng đây lại là một trong những phương pháp được nhiều chị em tin tưởng nhất. Cụ thể, ưu nhược điểm của việc wax lông như sau.

Ưu điểm: Tất cả các loại lông sẽ đều bị tiêu diệt bởi phương pháp triệt lông bằng sáp. Đặc biệt là ở vùng nách và binkini. Hơn nữa, nó còn giúp loại bỏ các tế bào chết trên bề mặt giúp da láng mịn và sáng hơn trông thấy. Và trong thành phần của sáp wax còn có các chất giúp hạn chế lông mọc lại.

Nhược điểm: Wax sẽ làm lỗ chân lông to ra, gây đau rát khi thực hiện. Và nếu bạn là người không chuyên wax lông, bạn sẽ dễ làm bỏng da của mình.  

4. Sử dụng thiết bị triệt lông cầm tay tại nhà

Ưu điểm: tiện lợi và nhanh chóng, thời gian lông mọc trở lại kéo dài hơn so với các phương pháp trước đây như wax, nhổ…

Nhược điểm:

  • Không đảm bảo tính an toàn: thông thường khi bạn triệt lông tại các cơ sở spa, thẩm mỹ, họ sẽ sử dụng các biện pháp đảm bảo tính an toàn như: gel lạnh, đầu đá làm lạnh…đảm bảo sự an toàn và quan trọng chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản từ nhà phân phối nên tính an toàn đảm bảo cao hơn
  • Có thể gặp nguy hiểm nếu không sử dụng đúng cách: Với một số dòng máy mini ứng dụng công nghệ hiện đại. Và thường sẽ là các công nghệ ánh sáng xung như IPL. Dù cường độ thấp hơn các máy chuyên dụng nhưng về lâu dài có thể gây ảnh hưởng cho mắt.
  • Cảm giác đau đớn: nếu như bạn triệt lông tại các cơ sở thẩm mỹ ứng dụng công nghệ cao thì hầu như không có cảm giác đau đớn mà chỉ châm chích, ấm nóng nhẹ  bề mặt da vùng triệt.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA THIẾT BỊ TRIỆT LÔNG CÔNG NGHỆ CAO DPL FREY: tác động trực tiếp vào nang lông và các nguồn dinh dưỡng nuôi lông làm lông mất dần chất dinh dưỡng chết dần.

  • Êm ái, nhanh chóng, không có cảm giác đau rát trong quá trình trị liệu
  • An toàn gần như tuyệt đối với kỹ thuật viên được đào tạo bài bản từ những chuyên viên đào tạo của Sibetech Việt Nam
  • Hiệu quả dài lâu
  • thời gian trị liệu ngắn, giảm 30% liệu trình trị liệu so với các dòng công nghệ cũ trên thị trường

Bình luận