Sibetech - Phân phối thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - tư vấn setup spa chuyên nghiệp

THIẾT BỊ TRIỆT LÔNG, TRẺ HÓA DA DPL FREY- thiết bị thẩm mỹ được lựa chọn đầu tư nhiều nhất năm 2021

Thích bài viếtJune 28, 2021 Bình luận bài viết0 Bình luận

BƯỚC CHẠY THẦN TỐC SAU DỊCH BỆNH COVID 19 CHO CHỊ EM SPA, THẨM MỸ LÀ GÌ? THIẾT BỊ TRIỆT LÔNG, TRẺ HÓA DA DPL FREY chính là câu trả lời xuất sắc nhất.

Tại một số các tỉnh thành hiện nay dịch vụ spa, thẩm mỹ đã được mở cửa trở lại. Sibetech Việt Nam xin giới thiệu đến chủ spa, thẩm mỹ một chiến lược kinh doanh tạo “bước chạy thần tốc” cho cơ sở sau đợt dịch vừa qua với thiết bị DPL FREYX- chiến lược đã thành công tại hàng trăm cơ sở thẩm mỹ trong năm 2020 trong cả nước.

Trước tiên bạn cần tìm hiểu về công nghệ DPL là gì?

  • DPL (Dynamic Pulse Light) là công nghệ ánh sáng lượng tử năng lượng cao. Cũng giống như IPL, DPL không phải là laser mà là một phổ bước sóng rộng từ 530-950 nm- dải ánh sáng trên hẹp hơn so với các dòng công nghệ hiện nay trên thị trường. DPL chính là công nghệ thế hệ mới nhất thị trường triệt lông, trẻ hóa da hiện nay được ra đời từ tháng 1/2020 và do Sibetech phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.
  • DPL tương tác với da qua 4 cách: phản xạ, hấp thụ, tán xạ và truyền qua. Hiệu quả trên mô đạt được khi ánh sáng hấp thu và giải phóng các photon. Dựa trên bước sóng ánh sáng sẽ tác động đến các chromophore nội sinh hay ngoại sinh có trong da, các chromophore này sẽ hấp thu photon tạo năng lượng nhiệt tác động tới mô đích.

Sự khác biệt của DPL FREY so với các dòng công nghệ cùng loại hiện nay trên thị trường là gì?

  • Chặn bước sóng ngắn hơn.
  • Công suất đỉnh cao với năng lượng ổn định, năng lượng xung sau ít bị hao hụt so với những xung đầu.
  • Thời gian nghỉ giữa các xung ngắn hơn, làm tăng khả năng truyền nhiệt vào da từ đó nâng cao hiệu quả điều trị.

Cùng với sự khác biệt nâng cấp về công nghệ, hiện nay Sibetech với đội ngũ chuyên viên đào tạo ít nhất 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ. Nếu trở thành Sibetech Member bạn sẽ được đào tạo về thiết bị, đào tạo về các điều trị và được chuyển giao phác đồ trị liệu áp dụng cho từng hạng mục trị liệu. Để cơ sở có thể nắm rõ điểm cuối lâm sàng trong từng hạng mục trị liệu ra sao mang lại hiệu quả tốt nhất.

Cùng với đó năm 2021 Sibetech Việt Nam thực hiện chiến lược đồng hành cùng cơ sở thu hồi vốn kinh doanh khi đầu tư thiết bị DPL FREY và đã được áp dụng thành công tại hàng trăm cơ sở thẩm mỹ trong cả nước. Sibetech mong muốn bạn sẽ là cơ sở tiếp theo trở thành Sibetech Member để có thể nhận những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các thành viên của Sibetech.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://thietbithammysibetech.vn/san-pham/dong-may/dong-may-triet-longthiet-bi-triet-long-tre-hoa-da-dpl-frey-may-triet-long-the-he-moi-nhat-thi-truong-p55.htm

Bình luận