Sibetech - Phân phối thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - tư vấn setup spa

THIẾT BỊ LASER TRỊ NÁM CPLUS- THIẾT BỊ LASER ĐỨNG ĐẦU PHÂN KHÚC THỊ TRƯỜNG LASER PHÁT QUANG TAY CẦM

Thích bài viếtOctober 05, 2020 Bình luận bài viết0 Bình luận

THIẾT BỊ LASER TRỊ NÁM CPLUS- THIẾT BỊ LASER ĐỨNG ĐẦU PHÂN KHÚC THỊ TRƯỜNG LASER PHÁT QUANG TAY CẦM

Công nghệ laser ngày càng có vai trò quan trọng trong đời sống đặc biệt trong lĩnh vực thẩm mỹ thì laser có rất nhiều ứng dụng có thể kể đến như ứng dụng laser trong điều trị sắc tố da: nám, tàn nhang, xóa xăm, trẻ hóa da, điều trị các vấn đề chàm, bớt…ngày càng có nhiều dòng laser xuất hiện trên thị trường nhưng có thể phân chia laser trên thị trường hiện nay thành 2 loại: phát quang tay cầm và laser trục khuỷu.

Máy thẩm mỹ laser trị nám Cplus- một thiết bị laser phát quang tay cầm điển hình và mới nhất của hãng Ruikd Hàn Quốc mang đầy đủ những ưu điểm và có thể nói hiện đang đứng đầu phân khúc dòng thiết bị laser phát quang tay cầm.

thiết- bị- laser- trị-nám- Cplus

Laser phát quang tay cầm Cplus đúng với tên gọi “laser phát quang tay cầm” với buồng tổng hợp laser nằm gọn trong tay cầm trị liệu giúp thiết bị có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian tại cơ sở hiện nay đặc biệt là các cơ sở có không gian nhỏ tại Hà nội. Ưu điểm nổi bật của Cplus chính là chất lượng tia đạt chuẩn Tophat- điều khó có thể đạt được ở các dòng thiết bị phát quang tay cầm hiện nay trên thị trường thẩm mỹ. Với chất lượng tia đạt chuẩn Tophat- năng lượng dàn đều đồng khắp tia đảm bảo an toàn trong quá trình trị liệu, giảm thiểu các tai biến trong quá trình trị liệu.

Laser phát quang tay cầm Cplus – một sản phẩm tiêu biểu của hãng Ruikd Hàn Quốc do Sibetech Việt Nam phân phối độc quyền tại Việt Nam. Bên cạnh ưu điểm vượt trội về chất lượng tia, do Hàn Quốc sản xuất thì Cplus còn mang trong mình những ưu điểm như: hệ thống làm lạnh bằng đồng vận hành bền bì.  3 đầu trị liệu chuyên viên áp dụng trị liệu cho từng các bệnh lý khác nhau, tháo lắp đơn giản cùng tủ đựng đồ tiện lợi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, liên hệ

Sibetech Việt Nam

Địa chỉ: 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline 0988 779 758

Bình luận