Sibetech - Phân phối thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - tư vấn setup spa chuyên nghiệp

SIBETECH KÝ KẾT PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CÁC DÒNG PHÂN TÍCH DA MEICET ĐƯỢC CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ TẠI VIỆT NAM

Thích bài viếtMay 08, 2023 Bình luận bài viết0 Bình luận

Ngày 06/05/2023, Đơn vị cung cấp máy thẩm mỹ uy tín số 1 Việt Nam - Sibetech Vietnam và Nhà sản xuất máy phân tích da, soi da cao cấp hàng đầu thế giới - Meicet, tổ chức Lễ Ký kết Hợp đồng với nội dung Sibetech sẽ là đơn vị phân phối độc quyền các dòng máy phân tích da Meicet tại thị trường Việt Nam. Đây là các sản phẩm được ưa chuộng tại các nước như Mỹ, Canada, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,...và hiện nay sẽ được Sibetech Việt Nam giới thiệu tới thị trường Việt Nam.

Lễ ký kết được diễn ra tại trụ sở chính của Meicet tại Thượng Hải. Hợp đồng ký kết giữa hai bên đã được chính thức công bố. Điều này đánh dấu bước đột phá mới của Sibetech trong lĩnh vực cung cấp máy thẩm mỹ và là sự kiện đáng chú ý của thị trường máy móc thẩm mỹ Việt Nam trong năm 2023. Đây là một sự kiện được rất nhiều người quan tâm trong ngành thẩm mỹ, chứng tỏ tầm quan trọng của việc phân phối các sản phẩm chất lượng cao trong lĩnh vực này.

Theo thoả thuận tại Hợp đồng này, Sibetech Việt Nam là đối tác duy nhất độc quyền phân phối các sản phẩm phân tích da Meicet tại thị trường Việt Nam, với đầy đủ CO-CQ - FDA - Hoá đơn đỏ,... Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết sẽ đưa ra các dịch vụ hậu mãi, bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Meicet là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất máy phân tích da, với các sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các thẩm mỹ viện và bệnh viện trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm của Meicet đều được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, giúp chẩn đoán tình trạng da của khách hàng một cách chính xác và hiệu quả, sản phẩm có tính ứng dụng rộng, đáp ứng tốt nhu cầu của các chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ da liễu và các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực chăm sóc da. 

Sibetech Việt Nam đã được Meicet đánh giá cao và lựa chọn là đối tác độc quyền phân phối các sản phẩm của mình tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự tận tâm trong cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ sau bán hàng. Mỗi sản phẩm thiết bị thẩm mỹ do Sibetech phân phối đều được cân nhắc kĩ lưỡng với tất cả tâm huyết của người trong nghề, sự chuyên nghiệp và chất lượng để làm hành trang phát triển một Tập đoàn thiết bị thẩm mỹ uy tín và ngày lớn mạnh trên thị trường, đồng thời kiến tạo những giá trị làm đẹp bền vững cho khách hàng.

Vì vậy, với việc ký kết hợp đồng độc quyền phân phối các dòng máy phân tích da Meicet tại thị trường Việt Nam, Đây là một cơ hội lớn để Sibetech Việt Nam phát triển thị trường và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Đại diện của Sibetech Vietnam - CEO Phạm Quang Huy cho biết: "Chúng tôi rất hạnh phúc khi được trở thành đối tác của Meicet, một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực máy phân tích da. Chúng tôi tin rằng, với sự kết hợp giữa chuyên môn của Meicet và kinh nghiệm của Sibetech Vietnam trong cung cấp. 

Những hình ảnh mới nhất về lễ ký kết hợp tác giữa Sibetech Vietnam và Meicet:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận