Sibetech - Phân phối thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - tư vấn setup spa

MÁY TRIỆT LÔNG|THIẾT BỊ TRIỆT LÔNG DPL FREY – THIẾT BỊ THẨM MỸ CẦN CHO MỌI CƠ SỞ THẨM MỸ TẠI VIỆT NAM

Thích bài viếtSeptember 28, 2020 Bình luận bài viết0 Bình luận

MÁY TRIỆT LÔNG|THIẾT BỊ TRIỆT LÔNG DPL FREY – THIẾT BỊ THẨM MỸ CẦN CHO MỌI CƠ SỞ THẨM MỸ TẠI VIỆT NAM

DPL FREY ( Dynamic Pulse light- Phổ ánh sáng xung động quang lượng tử dải hẹp) thế hệ mới nhất trên thế giới ra đường tháng 1.2020. Dải ánh sáng của Frey hẹp hơn cho phép tác động chính xác hơn vào mô đích giúp giảm thời gian trị liệu đến 30% so với thời gian trị liệu của các dòng công nghệ cũ. DPL Frey là một dải sóng nên ứng dụng trị liệu cũng vô cùng rộng rãi như: trẻ hóa da tinh chuẩn, trị mụn và triệt lông

Đặc biệt đối với những cơ sở mới mở thì DPL Frey là vô cùng phù hợp. Chỉ bằng cách đầu tư 1 thiết bị ban đầu, chủ cơ sở đã nắm trong tay những dịch vụ cơ bản, hot trend trên thị trường thẩm mỹ hiện nay ngoài dịch vụ triệt lông các vùng thì DPL Frey có thể tạo ra các dịch vụ hiệu quả khác như trẻ hóa da tinh chuẩ ( cải thiện đồng đều màu da, cải thiện rãnh cười, cải thiện vết chân chim đuôi mắt, nọng cằm…), trị mụn.

máy- triệt- lông- DPL -FREY

Đối với cơ sở tại Hà Nội và các thành phố lớn thường có không gian nhỏ hẹp nên việc đầu tư thiết bị ban đầu vốn đã tốn nhiều chi phí và không gian nhỏ hẹp mà có quá nhiều thiết bị, máy móc sẽ tạo ra một không gian không thoải mái cho khách hàng. DPL Frey- chỉ bằng một thiết bị có thể giải quyết rất nhiều vấn đề tại cơ sở. Frey được thiết kế nhỏ gọn theo phong cách Châu Âu là một lợi thế. Cùng với đó là 4 bánh xe được thiết kế chắc chắn, xoay 360 độ giúp máy có thể di chuyển ở những không gian hẹp và trên mọi địa hình tại cơ sở.

Về ngoại hình máy Frey đáp ứng được hầu hết các tiêu chí của các chủ cơ sở hiện nay. Ngoài ra, với ứng dụng Phổ ánh sáng xung động quang lượng tử dải hẹp cho phép Frey tác động chính xác hơn vào mô đích, làm giảm thời gian trị liệu khoảng 30% so với các công nghệ cũ ( số buổi trị liệu triệt lông khoảng 4-6 buổi thay vì 8-10 buổi như các dòng công nghệ cũ), giúp giảm vật tư tiêu hao, tăng lợi nhuận cho cơ sở.

 Bên cạnh đó, cũng từ năm 2020 Sibetech Việt Nam thực hiện chiến lược kinh doanh “ Đồng hành cùng khách hàng thu hồi vốn” cùng với thiết bị DPL Frey với thời gian từ 4-30 ngày khi khách hàng trở thành Sibetech Member, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên đào tạo sẽ cùng tư vấn, chốt sale ngay tại hội thảo, chương trình tri ân của khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Sibetech Việt Nam

Địa chỉ: 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0988 779 758

Bình luận