Sibetech - Phân phối thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - tư vấn setup spa

MÁY TRIỆT LÔNG| CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG HIỆU QUẢ, AN TOÀN, THỜI GIAN TRỊ LIỆU SIÊU NGẮN MANG TÊN DPL FREY.

Thích bài viếtSeptember 28, 2020 Bình luận bài viết0 Bình luận

MÁY TRIỆT LÔNG| CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG HIỆU QUẢ, AN TOÀN, THỜI GIAN TRỊ LIỆU SIÊU NGẮN MANG TÊN DPL FREY.

Nguyên lý triệt lông của DPL FREY:  dựa trên nguyên lý quang nhiệt chọn lọc với bước sóng từ 610-950nm, ánh sáng được hấp thụ mạnh bởi các melanin ( chất vốn có sẵn và tập trung với độ đậm rất cao dọc theo sợi lông và tịa nang lông- tạo ra màu đen của sợi lông). Qúa trình này gây phá vỡ các tế bào sắc tố và sinh nhiệt phá hủy các tế bào mầm nang lông, làm cho nang lông bi phá hủy và yếu đi, không còn hoặc giảm khả năng sinh sản tạo ra các sợi lông. Mặt khác nhiệt độ còn tác động đến các mạch máu nuôi lông, sự tác động này làm tác các mạch máu nhỏ đến nuôi dưỡng nang lông, làm lông sẽ thiếu nguồn dinh dưỡng để nuôi lông phát triển, từ đó lông mọc tơ, thưa, mảnh và dần dần mất đi.

máy- triệt- lông -DPL- FREY

DPL Frey với hai chế độ: chế độ bắn điểm và chế độ trượt được áp dụng cho từng vùng khác nhau. Đối với chế độ bắn điểm phù hợp với những vùng trị liệu nhỏ, không bằng phẳng. Còn đối với những vùng trị liệu lớn với chế độ trượt sẽ rút ngắn thời gian trị liệu của kỹ thuật viên làm, từ đó làm tăng các khoản thu nhập khác cho cơ sở. Cùng với hai chế độ bắn điểm và trượt sẽ tốt và hiệu quả cho từng giai đoạn tại cơ sở. Đối với kỹ thuật viên mới có thể dùng chế độ bắn điểm cho bảo bảo hiệu quả, khi đã quen và sử dụng trong thời gian dài có thể bắn trượt.

DPL Frey cũng với hai tay cầm trị liệu: Tay cầm triệt lông và tay cầm trẻ hóa, trị mụn. Nhưng điểm ưu việt của Frey so với các dòng công nghệ cũ không cần dùng đến tấm kính nên trị liệu bằng Frey an toàn hơn trong quá trình trị liệu.

Với các thiết bị cũ thì dải sóng triệt lông nằm trong khoảng từ 610-1200nm, còn đối với DPL FREY thì dải sóng hẹp hơn từ 610-950nm, hấp thụ mạnh nhất bởi melanin cho phép tác động chính xác hơn và mô đích không ảnh hưởng đến các mô lành xung quanh từ đó làm giảm 30% thời gian trị liệu so với các thiết bị cũ hiệu quả kéo dài từ 3-5 năm, không đau rát.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Sibetech Việt Nam

Địa chỉ: 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0988 779 758

Bình luận