Sibetech - Phân phối thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - tư vấn setup spa chuyên nghiệp

HỘI THẢO THỰC CHIẾN KINH DOANH DPL DIODE- Mô hình kinh doanh triển khai thành công tại hàng trăm cơ sở thẩm mỹ sẽ tiếp tục được nhân rộng tại THÁI NGUYÊN trong tháng 4.

Thích bài viếtApril 01, 2021 Bình luận bài viết0 Bình luận

       Tiếp nối thành công hội thảo tại Bắc Ninh ngày 24/3/2021, Sibetech Việt Nam đã chuyển giao thành công cho 4 khách hàng ngay tại hội thảo. Đánh giá chung của khách hàng tham gia hội thảo về mô hình kinh doanh của Sibetech thực hiện đã nhận được nhiều đánh giá cao về tính khả thi và thành công của mô hình kinh doanh.

       Mô hình kinh doanh DPL DIODE do Sibetech Việt Nam xây dựng và thực hiện được dựa trên hai dòng thiết bị thẩm mỹ thế hệ mới nhất thế giới DPL Frey và Diode Laser Pavo. Nếu như Diode laser Pavo ứng dụng công nghệ Diode laser với duy nhất 01 bước sóng 808nm – chuyên trị liệu triệt lông thì DPL FREY- ứng dụng công nghệ DPL ( Dynamic Pulse Light- dải ánh sáng quang lượng tử dải hẹp) đa ứng dụng: triệt lông, trẻ hóa da tinh chuẩn, trị mụn thế hệ mới nhất thế giới ra đời tháng 1.2020.

       Cùng với hai dòng thiết bị nổi bật về công nghệ và công dụng, Sibetech Việt Nam xây dựng một chiến lược kinh doanh “ đồng hành cùng khách hàng thu hồi vốn kinh doanh” với hàng loạt những hỗ trợ từ Sibetech và nhà sản xuất. Nếu bạn trở thành Sibetech Member bạn sẽ nhận được:

- Một tổ chức với 15 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và phân phối thiết bị thẩm mỹ đồng hành tư vấn chiến lược kinh doanh tại cơ sở

- Dòng công nghệ, thiết bị thẩm mỹ hiện đại thế hệ mới nhất thế giới.

- Chế độ bảo hành, bảo trì DUY NHẤT thị trường về thời gian và chất lượng đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản.

- Hỗ trợ về Marketing đi theo dòng thiết bị, tư vấn hỗ trợ tổ chức khai trương, tri ân khách hàng

- Hỗ trợ của chuyên gia tư vấn trực tiếp tại cơ sở, chốt sale dịch vụ thu hồi vốn

- Tham gia Miễn phí các chương trình đào tạo do công ty tổ chức trong thời gian 02 năm.

- Chương trình “ thần đèn 1 tỷ xung”

       Năm 2020, Sibetech Việt Nam đã ghi dấu ấn bằng việc ra mắt dòng công nghệ mới và Chiến lược kinh doanh đầu tư 0 đồng. Chiến lược đã giúp hàng trăm cơ sở thẩm mỹ thành công trong năm 2020 cho dù dịch Covid-19 rất phức tạp. Năm 2021 tiếp nối những thành công của chiến lược này, hội thảo Bắc Ninh của chúng tôi đã nhận được đánh giá và phản hồi tích cực từ khách hàng. Sibetech mong muốn rằng có thể hỗ trợ nhiều chủ spa và thẩm mỹ viện hơn nữa trong năm 2021 với mô hình kinh doanh này.

Chuỗi HỘI THẢO KINH DOANH THỰC CHIẾN DPL DIODE – Mô hình kinh doanh triển khai thành công tại hàng trăm cơ sở thẩm mỹ với điểm dừng chân tiếp theo tại Thái Nguyên. Hãy cùng chờ đón và bùng nổ cùng Sibetech.

THÔNG TIN HỘI THẢO

Thời gian: 13h00-17h00 ngày 14/4/2021

Địa điểm: Phòng hội thảo số 1, Tầng 5, Khách sạn Kim Thái, Số 3 đường Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật& Dịch vụ Sibetech

Địa chỉ: Tầng 11, 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0961 351 929/0867 121 224

Bình luận