Sibetech - Phân phối thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - tư vấn setup spa chuyên nghiệp

HỘI THẢO RA MẮT GIẢI PHÁP HIFEM 5 SLIM ĐIÊU KHẮC BODY- TĂNG TRƯỞNG CƠ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM DO SIBETECH TỔ CHỨC TRONG THẤNG 11 NÀY.

Thích bài viếtNovember 23, 2020 Bình luận bài viết0 Bình luận

       Giảm béo bằng công nghệ cao là phương pháp giảm béo được nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn, không xâm lấn và mang lại hiệu quả cao. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều công nghệ giảm béo công nghệ cao, có thể kể tới như: công nghệ RF, sóng siêu âm hội tụ cường độc cao, hifu, coolsculting, giảm béo đông y…nhưng hầu hết các phương pháp giảm béo ở trên chỉ làm giảm kích thước các vòng trị liệu mà không có tác dụng là săn chắc, tăng cơ vùng trị liệu. Trong tháng 11 này, Sibetech Việt Nam sẽ cho ra mắt một giải pháp toàn diện sau một thời gian dài nghiên cứu thực tế trong cơ địa của người Việt Nam.

       Giải pháp công nghệ Hifem 5Slim- kết hợp bởi hai dòng công nghệ Hifem- Sóng từ trường hội tụ cường độ cao và công nghệ sóng xung kích Radio với nguyên lý làm Co cơ- tăng trưởng kích thước các khối cơ từ đó làm giảm khối lượng mỡ tại các vùng trên cơ thể.

     Giải pháp từ trường hội tụ cường độ cao  Hifem 5slim- sự kết hợp của 2 dòng công nghệ hiện đại và mới nhất năm 2020 do Sibetech Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng trong thực tế trên nhiều đối tượng khách hàng khác nhau mang lại hiệu quả trong thực tiễn. Phương pháp có hiệu quả với nhiều đối tượng khách hàng khách nhau: siêu béo, béo, nâng vòng 3 tạo hình chữ O, tạo body gymer lên múi…vậy giải pháp này cụ thể như thế nào?  Bằng việc ứng dụng 2 công nghệ hiện đại, mới nhất 2020 vào trị liệu cho từng đối tượng, các công nghệ sẽ bổ sung, hỗ trợ nhau tạo ra hiệu quả tuyệt vời nhất.

       Công nghệ Hifem với nguyên lý hoạt động ứng dụng sóng điện từ hội thụ cường độ cao tác động trực tiếp vào tế bào thần kinh vận động, sản sinh điện thế hoạt động, từ đó kích thích trực tiếp đến các khối cơ, từ đó thúc đẩy quá trình phát triển kích thước các khối cơ trong cơ thể và đồng thời làm giảm lượng mỡ tại các vùng trị liệu. Các khối cơ co đến 30.000 lần/ 30 phút trị liệu ( trị liệu cùng Hifem gần như 100% các khối cơ tại vùng trị liệu đều hoạt động- điều không thể đạt được trong các trị liệu truyền thống) với tần số cao và cường độ nhanh tạo hiệu quả tuyệt vời trong quá trình trị liệu. Công nghệ sóng xung kích Radio với công suất siêu đỉnh 250W ( cao hơn gần 4 lần) so với các thiết bị khác trên thị trường tác động làm săn chắc vùng da trị liệu và đặc biệt là body. 

     Chưa dừng lại tại đó, Sibetech đã nghiên cứu và xây dựng hoàn chỉnh phác độ trị liệu được áp dụng cho từng đối tượng khác nhau với từng thể trạng kết hợp cùng HLV dinh dưỡng, thể hình đưa ra những tư vấn về chế độ ăn uống và định hướng luyện tập với mục tiêu hướng đến đồng thời cả hai vấn đề SỨC KHỎE VÀ THẨM MỸ cho khách hàng trải nghiệm.

    Năm 2020, Sibetech Việt Nam được đánh giá nổi bật với Chiến lược kinh doanh đồng hành cùng khách hàng thu hồi vốn cùng với dòng sản phẩm DPL FREY. Tiếp tục phát huy thế mạnh và những kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Sibetech Việt Nam tiếp tục thực hiện chiến lược đồng hành cùng thu hồi vốn với gói giải pháp Hifem 5 Slim chắc chắn sẽ mang lại những giá trị chưa từng có cho khách hàng.

Hãy đăng ký tham gia hội thảo của Sibetech Việt Nam được diễn ra từ 8h30-12h00 ngày 27/11/2020 tại Phòng Sentosa, Tầng 3, khách sạn Fortuna, Số 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Sibetech Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 9, Số 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0965 65 2200- 0981 355 844

Bình luận