Sibetech - Phân phối thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - tư vấn setup spa

HỎI ĐÁP VỀ TRIỆT LÔNG BẰNG DPL FREY- CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG MỚI NHẤT 2020

Thích bài viếtSeptember 25, 2020 Bình luận bài viết0 Bình luận

HỎI ĐÁP VỀ TRIỆT LÔNG BẰNG DPL FREY- CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG MỚI NHẤT 2020

Câu hỏi 1: Triệt lông 1 lần có hiệu quả không?

Cần triệt theo liệu trình từ 4-6 buổi. Có 2 nguyên nhân sau:

Thứ nhất: đa phần cứ 3 nang lông tụ lại thành 1 nhóm, nhô lên ở cùng một lỗ chân lông, mỗi chiếc lông sinh trưởng từ 1 nang lông trong nhóm 3 tạo thành, 1 lần trị liệu chỉ có thể triệt được 1 nang lông trong nhóm nang này. Vì vậy nếu chỉ triệt lông 1 lần thì hiệu quả mang đến là không cao.

Thứ 2: lông sinh trưởng cần trải qua các giai đoạn: giai đoạn sinh trưởng, ngừng nghỉ, rụng. Triệt lông trong giai đoạn sinh trưởng đạt hiệu quả 75%, trong giai đoạn ngừng  nghỉ là 25% còn trong giai đoạn rụng thì gần như không có hiệu quả.

Câu 2: triệt lông xong có ảnh hưởng đến việc thoát mồ hôi hay không?

Việc thoát mồ hôi chủ yếu dựa vào tuyến mồ hôi nhỏ, mà cửa tuyến mồ hôi nhỏ không nằm ở nang lông, nang lông là mục tiêu đích trong quá trình triệt lông. Chính vì vậy, triệt lông không ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi, do đó không ảnh hưởng đén trao đổi chất hay thoát mồ hôi của con người. Nguyên lý triệt lông là quang nhiệt chọn lọc nghĩa là bước sóng được chọn lọc chỉ tác động lên các sắc tố đen mà không ảnh hưởng đến kết cấu bình thường của da.

công -nghệ -triệt- lông- dpl- frey

Câu hỏi 3: Triệt lông có hại cho da không?

Da người là 1 kết cấu truyền ánh sáng tương đối, kết quả lâm sàng của chuyên gia thẩm mỹ chỉnh hình cho thấy: khi đối mặt với tia laser bán dẫn mạnh mẽ, da chỉ đơn giản là một loại giấy bóng kính trong suốt, do đó ánh sáng xung có thể xuyên qua một cách dễ dàng tới nang lông. Do nang lông chứa nhiều melanin, vì vậy có thể hấp thụ rất nhiều năng lượng ánh sáng và cuối cùng chuyển đổi thành năng lượng nhiệt và đạt được mục tiêu phá hủy nang lông. Trong quá trình này, da gần như không hấp thụ năng lượng ánh sáng nên da sẽ không có bất kỳ tổn thương nào.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Sibetech Việt Nam

Địa chỉ: 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Bình luận