Sibetech - Phân phối thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - tư vấn setup spa

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG DPL FREY VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI SO VỚI CÁC DÒNG THIẾT BỊ CŨ.

Thích bài viếtSeptember 25, 2020 Bình luận bài viết0 Bình luận

CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG DPL FREY VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI SO VỚI CÁC DÒNG THIẾT BỊ CŨ.

DPL FREY ( Dynamic Pulse light- Phổ ánh sáng xung động quang lượng tử dải hẹp) thế hệ mới nhất trên thế giới ra đường tháng 1.2020. Dải ánh sáng của Frey hẹp hơn cho phép tác động chính xác hơn vào mô đích giúp giảm thời gian trị liệu đến 30% so với thời gian trị liệu của các dòng công nghệ cũ nhưng đồng thời tăng hiệu quả trị liệu triệt lông vĩnh viễn.

Nguyên lý triệt lông của DPL FREY:  dựa trên nguyên lý quang nhiệt chọn lọc với bước sóng từ 610-950nm, ánh sáng được hấp thụ mạnh bởi các melanin( chất vốn có sẵn và tập trung với độ đậm rất cao dọc theo sợi lông và tịa nang lông- tạo ra màu đen của sợi lông). Qúa trình này gây phá vỡ các tế bào sắc tố và sinh nhiệt phá hủy các tế bào mầm nang lông, làm cho nang lông bi phá hủy và yếu đi, không còn hoặc giảm khả năng sinh sản tạo ra các sợi lông. Mặt khác nhiệt độ còn tác động đến các mạch máu nuôi lông, sự tác động này làm tác các mạch máu nhỏ đến nuôi dưỡng nang lông, làm lông sẽ thiếu nguồn dinh dưỡng để nuôi lông phát triển, từ đó lông mọc tơ, thưa, mảnh và dần dần mất đi.

công- nghệ- triệt- lông- dpl- frey

Những ưu điểm của DPL FREY trong trị liệu triệt lông so với các dòng thiết bị khác trên thị trường:

- Đối với các dòng công nghệ cũ IPL, Elight, OPT SHR…cũng sở hữu 2 tay cầm: tay cầm triệt lông và tay cầm trẻ hóa nhưng đi theo hai tay cầm là những tấm kính lọc ánh sáng theo những dải sóng quy định (thường sẽ có 4 tấm kinh với các bước sóng khác nhau). Nếu trong quá trình trị liệu kỹ thuật viên quên không lắp tấm kính thì rất dễ dẫn tới hiện tượng bỏng cho khách hàng. Nhưng với DPL Frey cũng với hai tay cầm nhưng không cần đến các tấm kính đảm bảo an toàn hơn cho khách hàng.

- Với các thiết bị cũ thì dải sóng triệt lông nằm trong khoảng từ 610-1200nm, còn đối với DPL FREY thì dải sóng hẹp hơn từ 610-950nm, hấp thụ mạnh nhất bởi melanin cho phép tác động chính xác hơn và mô đích không ảnh hưởng đến các mô lành xung quanh từ đó làm giảm 30% thời gian trị liệu so bới các thiết bị cũ hiệu quả kéo dài từ 3-5 năm, không đau rát.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Sibetech Việt Nam

Địa chỉ: 381 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

Hotline 0988 779 758

Bình luận